Hỗ trợ tư vấn

WARTSILA GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP TÍCH HỢP VÀ LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LAI MỚI

Nhóm công nghệ Wartsila vừa giới thiệu một giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời và PV mới. Wartsila Hybrid Solar sở hữu giải pháp lưu trữ và tích hợp năng lượng mặt trời thân thiện môi trường. Tăng hiệu quả tái tạo và chuyển đổi năng lượng. Đồng thời có thể được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng từ lưới điện của nhà sản xuất điện.

Hybrid Solar sẽ cho phép các tiện ích chuyển đổi hiệu quả và độ tin cậy của các hệ thống. Đồng thời thích ứng linh hoạt với tải trọng cơ bản của một hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 Solar Hybrid System, Hybrid Solar Power System, Hybrid Solar ...

Khi hệ sinh thái năng lượng sạch toàn cầu  phát triển, giải pháp tích hợp và lưu trữ năng lượng mặt trời lai mới là một phương pháp tiếp cận đột phá trong sản xuất điện và phát điện.
IEA ước tính đến năm 2040, tổng công suất toàn cầu sẽ tăng 60%. Các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời, gió và thủy điện, sẽ chiếm hơn 45%. Khi thế giới di chuyển tới 100% năng lượng tái tạo, các tiện ích, nhà sản xuất điện độc lập (IPP) và các nhà cung cấp năng lượng khác có động lực để khai thác tiềm năng của gải pháp này.

Một thành phần quan trọng trong việc tối đa hóa giá trị của giải pháp lai là phần mềm và nền tảng điều khiển tối ưu hóa hiệu suất.  Greensmith Energy, công ty của Wartsila, đang phát triển và triển khai nền tảng GEMS đến thế hệ thứ năm.

GEMS cho phép các ứng dụng năng lượng thông minh tập trung vào giám sát và vận hành các hệ thống lưu trữ năng lượng. Hoặc các hệ thống lưu trữ  lai vừa lưu trữ năng lượng, tạo nhiệt và các nguồn tái tạo.

Tối ưu hóa giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời mới góp phần giảm ô nhiễm môi trường
Đây chỉ là giải pháp năng lượng lai mới nhất mà Wartsila đưa ra thị trường. Gần đây nhất, Wartsila đã triển khai một nhà máy điện mặt trời PV với công suất 15 MW.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH CHÂU

Địa chỉ: 160/1/46 Đường Số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

MST:0315119432

Hotline: 0979 525 454 - 0988 000 234

Email: tptsolar@gmail.com