Hỗ trợ tư vấn

TPT Solar Cung cấp và phân phối các thiết bị điện năng lượng mặt trời

Thế kỷ XXI – Thời đại của Công Nghệ 4.0, Việt Nam phải đối mặt với điều gì? Vì sao Điện năng lượng mặt trời lại đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong quá trình phát triển đất nước nói chung, trong hoạt động tổ chức doanh nghiệp và đời sống của người dân Việt Nam nói riêng.

 

Để theo kịp với sự phát triển nhanh chóng của thế giới, Việt Nam đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn trong quá trình công nghiệp hóa đất nước. Nhưng quá trình công nghiệp hóa thời gian qua đã tàn phá môi trường khủng khiếp; Việt Nam cũng đang đối diện với suy giảm năng lượng sơ cấp; đặt biệt nhu cầu sử sụng điện để vận hành đất nước tăng không ngừng, thời tiết thì bất lợi, các đập thuỷ điện không trữ đủ nước, trong tương lai nguy cơ thiếu điện để vận hành đất nước là rất cao. Đó chính là lý do đất nước ta huy động các nguồn năng lượng sạch như điện mặt trời để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ trường.

 Năng lượng tái tạo là gì | Năng lượng sạch là gì

Thời đại của xu hướng sử dụng điện mặt trời. Việt Nam với cơ chế khuyến khích sử dụng điện mặt trời theo thông tư số 16/2017/TT-BCT do Bộ công thương quy định chính thức có hiệu lực vào ngày 26/10/2017 thực sự đã đưa điện năng lượng mặt trời trở thành một trong những nguồn năng lượng chính của Việt Nam trong tương lai gần. Có thể nói đây là giải pháp năng lượng được ưu tiên và khuyến khích lựa chọn vì ưu điểm tiết kiệm điện năng cũng như mang đến những ảnh hưởng tích cực đến môi trường.               

               

Với nhu cầu cấp bách của đất nước TPT Solar cung cấp cho khách hàng  2 sản phẩm chính là tấm pin mặt trời, biến tần inverter. Đây là hai thiết bị cơ bản quan trọng nhất để cấu thành một hệ thống điện mặt trời.

 

Pin năng lượng mặt trời.

 

Biến tần inverter Sofar.

 

Đèn Led pha năng lượng mặt trời OEM.

 

Nhờ kinh nghiệm, ý thức trách nhiệm, và uy tín nghề nghiệp. Chúng tôi đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty lớn tại Nước ngoài đang đầu tư và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH CHÂU

Địa chỉ: 160/1/46 Đường Số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

MST:0315119432

Hotline: 0979 525 454 - 0988 000 234

Email: tptsolar@gmail.com