Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

TPT Solar là công ty chuyên cung cấp về các thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại TPHCM cũng như trên Toàn Quốc, mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu, hiệu quả, đáp ứng sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Trong bối cảnh nhu cầu năng lượng của Việt Nam ngày một gia tăng, khả năng cung cấp các nguồn năng lượng nội địa hạn chế (trữ lượng dầu/khí/than đang dần cạn kiệt) trong khi tiềm năng nguồn Năng lượng tái tạo của Việt Nam rất lớn kèm theo nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất rất cao thì việc xem xét khai thác nguồn Năng lượng tái tạo (NLTT) sẵn có cho sản xuất điện là rất khả thi cả về công nghệ lẫn hiệu quả kinh tế và môi trường.

 

Trong các năm gần đây, các công nghệ NLTT, trong đó công nghệ Năng lượng mặt trời (NLMT) có tốc độ tăng trưởng cao và liên tục dẫn đến chi phí lắp đặt hệ thống NLMT ngày càng giảm.

 

Theo Quyết định số 428/QĐ-TTg ngày 18/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2011-2020 có xét đến năm 2030 (Tổng sơ đồ phát triển điện 7 hiệu chỉnh). Kế hoạch và mục tiêu cho điện mặt trời quyết định này đã nêu rõ: Đưa tổng công suất nguồn điện mặt trời từ mức không đáng kể hiện nay lên khoảng 850MW vào năm 2020, khoảng 4.000 MW vào năm 2025 và khoảng 12/000 MW vào năm 2030; Điện năng sản xuất từ nguồn điện mặt trời chiếm tỷ trọng khoảng 0,5% năm 2020, khoảng 1,6% vào năm 2025 và khoảng 3,3% vào năm 2030.

 

Việc phát triển Năng lượng tái tạo nói chung và Năng lượng mặt trời nói riêng là định hướng phát triển chung của TPT Solar.

 

Trong lúc sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực Điện năng lượng Mặt Trời và cũng là thời kỳ bắt đầu cho cuộc cách mạng Công nghệ 4.0. Ra đời và hoạt động dựa trên kim chỉ nam “Chất Lượng, Dịch Vụ Tiên Phong”, TPT Solar luôn mang trên mình sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất và với chi phí cạnh tranh nhất. TPT Solar luôn chọn chất lượng, uy tín, tận tâm và trách nhiệm đặt lên hàng đầu.

 

Với những thách thức trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa. TPT Solar luôn chủ động tìm hiểu, liên hệ và cung cấp các loại máy móc, dây chuyền thiết bị phục vụ cho Điện Năng lượng Mặt Trời dân dụng và công nghiệp mang các thương hiệu như ALMASUN, TASHIN…  Ngoài ra,  TPT Solar cũng liên kết với nhiều đối tác hàng đầu về sản xuất và phân phối Tấm in và Inverter tin như GCL, RISEN, JINKO, HANWHA QCELS, CANADIAN, JA SOLAR GOOWE, SMA, ABB, INVT … nhằm mang đến đa dạng sự lựa chọn và giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Với hệ thống Văn phòng và chi nhánh trải đều tất cả 3 miền của Việt Nam, TPT Solar tự tin sẽ cung cấp và phục vụ khách hàng ngày một đa dạng, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Hơn nữa,  TPT Solar luôn mong muốn đem đến người sử dụng những sản phẩm tối ưu nhất , trong thời gian nhanh nhất và luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

+ Mang điện mặt trời đến với mọi nhà

 

+ Tạo ra giá trị cho xã hội từ những sản phẩm chất lượng nhất

 

+ Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển

 

+ Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước

 

+ Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch

 

+ Cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

 

Tầm nhìn Trở thành tổ chức tư nhân đầu tư hàng đầu về tái tạo năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 

Qua quá trình dài trực tiếp trải nghiệm, sử dụng, nghiên cứu, TPT Solar cung cấp và phân phối các thiết bị năng lượng có chất lượng tối ưu nhất, có hiệu suất cao nhất, tuổi thọ lâu nhất.  Mang lại hiệu quả cao nhất cho việc đầu tư của hộ gia đình, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho doanh nghiệp trong khu vực TP HCM và trên toàn quốc. Đóng góp tích cực cho địa phương, cộng đồng xã hội, phát triển theo định hướng bảo vệ môi trường.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

TPT Solar cung cấp cho khách hàng  2 sản phẩm chính là tấm pin mặt trời, biến tần inverter. Đây là hai thiết bị cơ bản quan trọng nhất để cấu thành một hệ thống điện mặt trời, ngoài ra có các dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng.

 

Hệ thống điện mặt trời lắp mái.

Hệ thống điện mặt trời độc lập.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.

Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter và các vật tư phụ cho Hệ, đèn năng lượng mặt trời.

Tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói nhà máy điện năng lượng mặt trời.

 

 

TPT solar mời Quý Khách Hàng hãy cùng chúng tôi khám phá Điện Năng Lương Mặt Trời, có kế hoạch đầu tư sử dụng Năng Lượng Mặt Trời hiệu quả, góp phần cùng với đất nước tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

 

Nhân viên: Đơn vị tiên phong, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các nhân viên kỹ thuật có trình độ cao

 

Chi phí cạnh tranh: TPT solar là đơn vị phân phối chính thức của các công ty sản xuất thiết bị điện mặt trời hàng đầu. Vì vậy mức giá của các sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI HẠN

 

2 năm bảo hành đối với đèn năng lượng, 5 năm bảo hành đối với bộ biến tần, 10 năm bảo hành đối với Pin năng lượng mặt trời.

Chúng tôi cam kết rằng với nguyên vật liệu chất lượng và sự tinh xảo trong sản xuất các tấm pin giúp duy trì chất lượng vượt trội trong 10 bảo hành.

25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính 

Chúng tôi đảm bảo các tấm pin mặt trời Canadian của bạn sẽ đạt hiệu suất mong đợi trong 25 năm.

Có bảo hiểm AON

Đây là tổ chức bảo hiểm được công nhận hạng “Aa3” bởi tổ chức Moody’s (Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Bảo hiểm toàn cầu). Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin.

Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Công ty Aon sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Công ty Aon cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH CHÂU

Địa chỉ: 160/1/46 Đường Số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

MST:0315119432

Hotline: 0979 525 454 - 0988 000 234

Email: tptsolar@gmail.com