Hỗ trợ tư vấn

chính sách thanh toán

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại www.tptsolar.com

 

- www.tptsolar.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

 

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 40 (bốn mươi) triệu trở lên, www.tptsolar.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

 

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại www.tptsolar.com qua thẻ tín dụng quốc tế, ATM đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

 

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại www.tptsolar.com  trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho www.tptsolar.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

 

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

- Giao kết giao dịch tại www.tptsolar.com

 

- Khách hàng khi mua sắm tại Tptsolar.comphải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

 

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: tptsolar.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: tptsolar.com xác thực đơn hàng;

Bước 3: tptsolar.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: tptsolar.com chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 - Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại www.tptsolar.com

 

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

Thông báo cho Tptsolar.comvề việc hủy giao dịch qua đường dây nóng hoặc lời ghi nhắn tại:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại  ( Chính sách đổi trả hàng )

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại www.tptsolar.com

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại www.tptsolar.com

 

Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng www.tptsolar.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

Thông báo cho www.tptsolar.com qua đường dây nóng

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.tptsolar.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

Giá cả

 

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại  www.tptsolar.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

 

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH CHÂU

Địa chỉ: 160/1/46 Đường Số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

MST:0315119432

Hotline: 0979 525 454 - 0988 000 234

Email: tptsolar@gmail.com